• Tour quang binh tour du lich quang binh quang binh

  ĐỒNG HỚI –  ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG - ĐỘNG PHONG NHA - ĐỒNG HỚI

  07h30 : Sau khi ăn sáng, xe đón Quý khách hành trình khám phá Động Thiên Đường-  Nằm trong khu vực Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, cách Thành phố Đồng Hới 60km về hướng Bắc. Động Thiên Đường là một động khô, thuộc hệ thống hang vòm, không có sông ngầm chảy qua và có độ cao khoảng 200m so với mực nước biển.

  Khác với các hang động khác, cửa động Thiên Đường rất nhỏ, rộng chừng 4m2, chỉ vừa đủ cho 02 người đi lại. Nhưng đó chính là điều gâ...

  Đọc thêm

 • %e1%ba%a3nh n%c6%b0%e1%bb%9bc mooc 1

  ĐỒNG HỚI - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG - SUỐI NƯỚC MOỌC - ĐỒNG HỚI

  07h30 : Sau khi ăn sáng xong, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn khám phá Động Thiên Đường huyền ảo - được phát hiện năm 2005 nằm ở giữa rừng Phong Nha – Kẻ Bàng, với nhiều măng đá và nhũ đá đẹp lung linh, huyền ảo, ngoài sức tưởng tượng của mọi người đã từng được biết về di sản thiên nhiên thế giới này. Hang Động có những hình ảnh tượng trưng của nền văn minh lúa nước, nhiều cột thạch nhũ hình tháp Chăm Pa rất đẹp.  

  Động Thiên Đường có chiều d&agrav...

  Đọc thêm

 • Vung chua dao yen

  ĐỒNG HỚI – VŨNG CHÙA ĐẢO YẾN – THIÊN ĐƯỜNG – ĐỒNG HỚI

  7h30 : Sau khi ăn sáng, xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách xuất phát đi Vũng Chùa – Đảo Yến  nơi vị Đại Tướng huyền thoại Võ Nguyên Giáp an giấc ngàn thu cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 65km về phía Bắc. Vũng Chùa là một trong những thắng cảnh đẹp nằm trong vịnh Hòn La mà theo sách Đại Nam dư địa chí ước biên của nhà văn hóa Cao Xuân Dục thời nhà Nguyễn gọi là vịnh La Sơn. Vịnh La Sơn được bao bọc bởi những ngọn n&uacu...

  Đọc thêm

 • Dongthienduon

  ĐỒNG HỚI – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – ĐỒNG HỚI

  07h30 : Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi tham quan Động Thiên Đường huyền ảo - Vườn địa đàng ở chốn trần gian với những hệ thống đá khêu gợi trí tưởng tượng như chiếc sa bàn, các tượng phật, nhà Rông của người Tây Nguyên....với hệ thống hang đá, nhũ đá ở đây có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, ngoài sức tưởng tượng của con người. Tất cả sự kỳ vĩ và huyền diệu của nó đang chờ Quý khách đến khám phá và thưởng ngoạn. Nơi được tạo hóa ban tặng hệ thống hang động nhũ đá ...

  Đọc thêm

 • 1 1

  ĐỒNG HỚI – HANG TÁM CÔ – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG - SUỐI NƯỚC MỌOC - ĐỒN...

  07h00 : Sau khi ăn sáng, Hướng dẫn viên đón Quý khách thăm Hang Tám Cô theo con đường 20 Quyết thắng. Hang Tám Cô thuộc địa phận xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Cách thành phố Đồng Hới 55km về hướng Tây Bắc, hang đá nhỏ bé này ghi dấu sự hy sinh to lớn của lực lượng TNXP trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đoàn thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã yên nghỉ nơi đây.

  ...

  Đọc thêm

 • Song chay hang toi chay river dark cave 01

  ĐỒNG HỚI –THIÊN ĐƯỜNG - SÔNG CHÀY HANG TỐI - ĐỒNG HỚI

  7h30 : Sau bữa sáng, xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách đi tham quan Động Thiên Đường - Động khô dài nhất Đông Nam Á với chiều dài đã được khảo sát 31,4km với hệ thống thạch nhũ tráng lệ, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một Thiên đường chốn trần gian, lịch trình tham quan của du khách là 1km trong hang động.

  11h30 : Quý khách thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng trước khi tiếp tục tham quan.

  12h30 : Hướng dẫn vi&...

  Đọc thêm

 • Thi%c3%aan %c4%90%c6%b0%e1%bb%9dng 3

  TOUR TRỌN GÓI 3 NGÀY 2 ĐÊM: VŨNG CHÙA - THIÊN ĐƯỜNG - TREKKING TOUR

  Tọa lạc bên bờ biển Nhật Lệ thơ mộng, khách sạn Vĩnh Hoàng (Vihotel) mang đến cho quý khách không gian nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại và thoải mái. Lưu trú tại Vihotel, quý khách không chỉ trải nghiệm được cảm giác như đang ở nhà mà còn có cơ hội khám phá những điểm tham quan hấp dẫn và thú vị của Vương Quốc Hang động – Phong Nha - Kẻ Bàng.

  Vihotel cung cấp tour trọn gói hấp dẫn với nhiều hoạt động du lịch độc đáo.

  Cùng trải nghiệm combo đặc biệt tại Vihotel:

  Lịch trình:<...

  Đọc thêm

 • Hang t%e1%bb%91i 3

  TOUR TRỌN GÓI 3 NGÀY 2 ĐÊM: VŨNG CHÙA - TREKKING TOUR - THIÊN ĐƯỜNG...

  Tọa lạc bên bờ biển Nhật Lệ thơ mộng, khách sạn Vĩnh Hoàng (Vihotel) mang đến cho quý khách không gian gian nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại và thoải mái. Lưu trú tại Vihotel, quý khách không chỉ trải nghiệm được cảm giác như đang ở nhà mà còn có cơ hội khám phá những điểm tham quan hấp dẫn và thú vị của Vương Quốc Hang động – Phong Nha - Kẻ Bàng.

  Vihotel cung cấp tour trọn gói hấp dẫn cùng nhiều hoạt động du lịch độc đáo.

  Cùng trải nghiệm combo đặc biệt tại Vihotel:

  Lịch t...

  Đọc thêm